Nội thất độc đáo trong căn nhà nhỏ 28m2

Là người yêu thích cây xanh và phong cách phóng khoáng, chủ nhân căn hộ đã biến ngôi nhà mình thành không gian xanh ngắt.

Căn phòng này nằm ở tầng trệt trong một chung cư hơn 20 tầng ở Thái Lan và chủ nhân là một chàng trai trẻ yêu cây cối. Anh luôn ước mơ xây dựng một căn nhà được thiết kế trẻ trung hiện đại, nhiều cây xanh giống như quán cafe thu nhỏ.
Lý giải vì sao lại quyết định chọn tầng trệt chung cư thay vì các tầng còn lại, chàng trai trẻ cho biết căn phòng này có đủ không gian để xây thành một khu vườn nhỏ.
Ngôi nhà được trang trí nội thất chính là gỗ và được trang trí bằng nhiều cây xanh có kích cỡ khác nhau.
Nhà bếp được thiết kế như không gian quán cà phê. Tường trong bếp được trang trí các lớp gạch trơn tạo cảm giác khá vintage.
Phòng ngủ được thiết kế có bàn làm việc hướng vào khu vườn của chung cư, tạo cảm hứng cho chủ nhà và khiến không gian mát mẻ, mới lạ. Giường ngủ thiết kế bằng vải lanh tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
Về việc sử dụng màu tường xanh tối, chàng thanh niên cho biết đã nghiên cứu rất kỹ để thống nhất chọn màu sắc này – mang lại cảm giác thân thiện với môi trường.
Nhà tắm được thiết kế khá đơn giản so với các phòng xung quanh nhưng cũng sử dụng tone màu ấm và trang bị nội thất hiện đại.
Ngôi nhà được sử dụng rất nhiều các loại đèn khác nhau với tông màu ấm tạo cảm giác như ở trong một quán cà phê thu nhỏ.
Cuối cùng không thể thiếu sự xuất hiện của cây xanh. Tất cả căn phòng đều được đặt các chậu cây mini nhằm tăng màu “xanh” và kéo con người gần lại với thiên nhiên. Do căn hộ của chủ sở hữu thuộc hướng Đông Bắc, kèm theo đó là khu vườn với những cây lớn để cản bớt ánh sáng mặt trời.

Theo Thương Minh/ dantri.com.vn (Nguồn: Kapook)

 

nKoncept – Nội thất Kon Tum: Theo tapchikientruc.com.vn